Taka Việt Nam triển khai DMS.ONE

Hướng tới mục tiêu xây dựng thương hiệu uy tín và phát triển bền vững, hôm nay (26/12/2014), công ty TNHH Taka Việt Nam chính thức triển khai hệ thống quản lý bán hàng trực tuyến DMS.ONE của Viettel. Với hệ thống quản lý bán hàng trực tuyến DMS.ONE này, quyền lợi của khách hàng luôn được ưu tiên nhất.

Với hệ thống phân phối bao gồm 13 chi nhánh và hơn 3000 đại lý rộng khắp cả nước, Taka hiểu rằng việc quản lý kênh phân phối, đội ngũ nhân viên bán hàng và nắm bắt xu hướng thị trường là điều vô cùng quan trọng trên con đường xây dựng thương hiệu uy tín và phát triển bền vững. Để làm được điều này, Taka cần có công cụ để phản ứng nhanh nhất với những diễn biến thị trường nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và trình độ quản trị doanh nghiệp quốc tế.

dmsone taka

Taka tổ chức khóa đào tạo sử dụng phần mềm quản lý bán hàng DMS.ONE cho CBCNV Taka

Sau một thời gian tìm hiểu các sản phẩm phần mềm của nhiều nhà cung cấp khác nhau, hôm nay (26/12/2014), Taka đã chính thức cho triển khai hệ thống quản lý bán hàng trực tuyến DSM.ONE của nhà cung cấp Viettel và tổ chức lớp đào tạo cho CBCNV Taka.

DMS.ONE là hệ thống quản lý bán hàng với nguồn dữ liệu tập trung, xử lý trực tuyến mọi đơn đặt hàng và ý kiến khách hàng một cách nhanh chóng. Hệ thống bao gồm phần cứng, phần mềm, thiết bị đầu cuối được kết nối Internet băng thông rộng qua mạng 3G và cáp quang. Hệ thống này sẽ giúp bộ máy bán hàng của Taka bao gồm nhà phân phối, giám sát bán hàng và nhân viên bán hàng sẽ được kết nối trên một phần mềm thống nhất, cơ sở dữ liệu tập trung, trực tuyến tức thì và liên tục.

Giải pháp quản lý bán hàng trực tuyến DMS.ONE của Viettel là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp

Theo đó, mỗi nhân viên bán hàng, giám sát bán hàng của Taka sẽ được trang bị máy tính bảng có kết nối 3G, hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và camera số. Khi tiếp xúc với điểm bán hàng, những thông tin liên quan về tình hình hàng hóa, đơn đặt hàng, ý kiến khách hàng ...tại mỗi điểm bán sẽ được cập nhật ngay tại thời điểm nhân viên bán hàng có mặt.